Tesco Lotus Internship Program

18 Mar 2016

ขอเชิญนิสิตระดับปริญญาตรี ยื่นใบสมัครเพื่อเข้าร่วมโครงการฝึกงานกับเทสโก้โลตัส เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ในการปฏิบัติงานจริงด้านสาขา Marketing, Online & Digital, Finance & Accounting, and IT

คุณสมบัติ
 นิสิตนักศึกษาชั้นปีที่3 ที่ศึกษาอยู่ในสาขาที่เกี่ยวข้อง
 มีผลการเรียนอยู่ในเกณฑ์ดี
 สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้
 มีความคิดสร้างสรรค์และสามารถทำงานเป็นทีมได้
 มีภาวะความเป็นผู้นำและคุณสมบัติของผู้ประกอบการ

วิธีการสมัครฝึกงาน

• ส่งเอกสารมายังอีเมล Tescolotuscareers@th.tesco.com พร้อมแนบ
  • Resume
  • สำเนาหลักฐานการศึกษา (Transcript)

ระยะเวลาการคัดเลือก:  1 มีนาคม – 1 เมษายน 2559

ประกาศผลผู้ผ่านารคัดเลือก:   พฤษภาคม 2559

ระยะเวลาฝึกงาน:  มิถุนายน – สิงหาคม 2559